Hoa Sen Trên Đá

An Trú Chánh Niệm Đằng Trước Mặt

Tháng Năm 22, 2019, 03:50:07 AM *
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát
Tin tức     1 người đang vào nhập cốc. Tổng số nhập cốc: 1. Thời điểm cùng nhập cốc nhiều nhất: 01:22 PM
 
  Trang chủ diễn đàn Trợ giúp Tìm kiếm Lịch Đăng nhập Đăng ký  
  Xem các bài viết
Trang: [1] 2 3 4
1  Chia Vui / Chia Vui / Kính nhờ Bồ tát Nhí canh chừng vào lúc: Tháng Tư 09, 2019, 11:26:53 PM
Kính nhờ các Bồ tát Nhí canh chừng và hồi hướng cho bà Ngoại của minh444 đang nằm tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ngoại tên Nguyễn Thị Quí 90 tuổi
2  Chia Vui / Chia Vui / Kính nhờ Bồ tát Nhí độ tử vào lúc: Tháng Ba 19, 2019, 11:22:53 PM
Kính nhờ Nhí độ tử ông bạn của minh444 tên Trần Ngọc Giàu 54t mới mất hôm qua.
3  Chia Vui / Chia Vui / Kính nhờ Bồ tát Nhí độ tử vào lúc: Tháng Hai 16, 2019, 04:04:22 AM
Kính nhờ bồ tát Nhí độ tử bà Cố minh444 tên Nguyễn Thị Cảnh 95 tuổi
4  Chia Vui / Chia Vui / Kính nhờ Bồ tát Nhí độ tử vào lúc: Tháng Một 29, 2019, 07:34:43 PM
Kính nhờ Nhí độ tử cô 2 của minh444 tên Lê Thị Ân mới mất
5  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Báo cáo tình hình tu tập của con vào lúc: Tháng Mười Hai 19, 2018, 03:47:11 PM
Thầy cho con báo cáo buổi công phu sáng nay con. Con có đọc lại mục tu sĩ gạo cội và con đọc góc nhỏ Tiểu liên hoa, lúc trước con đọc rồi nhưng không có cảm giác gì lần này con tập trung con đọc lại thật chậm thật kỹ con thấy là con bị người giống như bị xây xẩm chóng mặt không chịu nổi luôn có những lúc con phải ngưng đọc lại nghỉ 1 chút rồi con mới đọc tiếp được Cheesy. Con biết thời gian tập của TLH nhưng chắc con không theo kịp bằng chứng là tối qua con tập con ngủ hồi nào không hay sáng nay gần 5h con dậy con tập con tác ý nhập cốc của TLh tập cùng với Tlh và các tu sĩ hstđ trong cốc tập thì con để ý thể xác con thở chứ con là con chỉ niệm phật quán chấm đỏ thôi không gian thì đen thui con có vẽ được chấm tròn nhưng mờ mờ à Thầy con vẽ được chấm con nhìn chấm và cố gắng giữ chấm con có đọc câu "tui không xài đồ cho mượn đâu nha ...." nhưng chấm vẫn con ở đó..hihi. lần này hay thật Thầy ơi lúc trước lấn cấn chuyện hơi thở làm con khó chịu lần này con không bị hơi thở làm khó chịu nữa con thấy hơi thở nó đang thở riêng con thì chỉ làm việc của con là npqcđ thôi!  Smiley Wink Cheesy
Kính Thầy! Vui quá Thầy ơi
6  Chia Vui / Chia Vui / Kính nhờ Bồ tát Nhí canh chừng vào lúc: Tháng Mười Hai 15, 2018, 06:19:26 AM
Kính nhờ Nhí canh chừng Cô 2 của minh444 tên Lê Thị Ân
7  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Báo cáo tình hình tu tập của con vào lúc: Tháng Mười Một 20, 2018, 11:24:53 PM
Con vui với niềm vui của con vì con biết con có Thầy ở sát bên con chỉ đường cho con, còn có BM, TLH , những tu sĩ gạo cội,.. những mẫu mã lúc nào con cũng nghĩ tới và trong đầu con chỉ biết đến hstđ vì con nghĩ đây là con đường chấm dứt đau khổ! Sau khi phồng xẹp thư giãn cơ thể thật êm con nhắc em con và con tác ý tập atcnđtm cùng với Thầy với BM, TLH, với tu sĩ gạo cội trên đạo tràng hstđ nguyện đồng tu hành đồng thành tựu. Con tập trung nhìn vào một điểm đằng trước mặt không nhìn phải không nhìn trái con phóng câu niệm Phật cao thật cao con phóng câu niệm A thật chậm và cao rồi Di rồi Đà rồi Phật con lắng nghe nó thật kỹ, không gian trước mặt con tối đen con vẽ được chấm con thấy chấm nổi lên 3d con cố gắng đẩy chấm ra xa nhưng không đẩy được con hết hơi con cảm giác nặng quá cố gắng đẩy chấm thì chấm mất tiêu, con có cảm giác hay thấy thoáng qua chấm sẽ chuyển qua màu đỏ.hihi con tập từ 12h15 đến gần 13h trưa con hồi hướng rồi con đọc câu Phật tánh ở khắp mọi nơi mà sao tui không nhận biết gì hết vậy cà rồi con hít thở con ngưng tập. Con vui vì bao nhiêu ác nghiệp đến làm con khó chịu nhưng biết là con chỉ nhìn nhận biết ác nghiệp nó đến con chấp nhận con không đau khổ nữa..hihi.Thầy ơi con sẽ tiếp tục chơi tiếp Thầy ơi con vui lắm.
8  Chia Vui / Chia Vui / Kính nhờ Bồ tát Nhí vào lúc: Tháng Mười Một 06, 2018, 10:15:17 PM
Kính nhờ Bồ tát Nhí độ tử bé Lê Như An 7 tuổi
9  Đàm Luận Phật Pháp / Như Lai Thiền / Re: Kính xin Thầy và các bạn tu chỉ dùm. vào lúc: Tháng Mười 27, 2018, 09:00:20 PM
Cho minh444 góp ý 1 chút:
Không ai bắt tqm và pv làm như vậy cả vì không biết ông tqm và pv muốn điều gì( phá hoại hay trao dồi kiến thức ( trao dồi kiến thức là tự mình phải làm cho kỹ cái atcnđtm cái đã rồi cái bí mình sẽ hỏi và câu hỏi của mình sẽ được Thầy trả lời và Thầy đã trả lời cho tqm ở những bài trên rồi!))
Thương là thương ông Thầy tibu tại tụi mình tham thành tựu tham thích thần thông quá mình chưa tự ý thức được là phải đọc cho kỹ nghe cho kỹ hỏi cho kỹ và làm cho thật là kỹ cái phương pháp atcnđtm nên tqm bị rối loạn đó hãy bình tĩnh sám hối và tự hỏi mình tu để làm gì?
Tqm hãy rút lại những câu nói không tốt lại vì tqm hãy nên hiểu làm người đã khó được gặp và hành chánh pháp khó hơn nữa và được có ông Thầy với phương pháp có mẫu mã từ A tới Z chỉ đường càng khó khó khó hơn nữa. Mong tqm và pv hãy suy nghĩ cho kỹ.
Xin chào và xin được góp ý chút đỉnh vì kiến thức chỉ là cận định nhưng tui ý thức là phải theo Thầy tibu không rời bỏ pháp atcnđtm này được
10  Chia Vui / Chia Vui / Kính nhờ nhí canh chừng vào lúc: Tháng Mười 15, 2018, 01:06:44 AM
Kính nhờ nhí bồ tát canh chừng ông ngoại minh444 tên Hà Văn Mộc
Cảm ơn
11  Đàm Luận Phật Pháp / Hoa Thơm Cỏ Lạ / Re: Tiếng Thai Nhi vào lúc: Tháng Chín 19, 2018, 12:51:13 AM
Tất cả là do lỗi của minh444. Điều duy nhất lúc này tui có thể làm là sám hối tránh tái phạm làm việc thiện sau thì công phu atcnđtm rồi hồi hướng. Con thành thật xin lỗi Thầy xin lỗi các Nhí con Ko có ý định cứ hễ chuyện gì là phải nhờ đến Nhí trong khi tui là người gây ra!!! Con chịu trách nhiệm về chuyện này .
Tui xin lỗi TLT vì trong cách trình bày tui viết điều gì làm TLT phải buồn tui xin lỗi và xin sám hối! Giờ mọi chuyện đến với tui như vậy tui cũng đã và đang đau khổ rồi nhưng tui không buông xuôi tui còn Thầy và các bạn đồng tu để tui đi lên để tui sửa sai để tui Ko còn tái phạm vào những chuyện này nữa. Còn điều thiện nào thì tui sẽ làm để hồi hướng cho thai nhi đó được siêu thoát là tui sẽ làm tui đau khổ lắm rồi ....
12  Đàm Luận Phật Pháp / Hoa Thơm Cỏ Lạ / Re: Tiếng Thai Nhi vào lúc: Tháng Chín 18, 2018, 10:15:44 PM
Thưa thầy Tibu .

Sau khi đọc xong topic này con đã biết mình phạm một sai lầm lớn , cách đây mấy năm cuộc sống đang lúc khó khăn và còn đang nuôi 2 đứa còn nhỏ , vợ chồng vỡ kế hoạch và có đứa thứ ba , nên con khuyên vợ bỏ đi lúc đó con nghĩ chỉ mới co vài tuần chưa được 1 tháng, chắc không sao . Bây giờ vào đây thì biết tội giết người là một tội rất nặng , vợ chồng mới nhận đề mục và dợt cà xịt cà đụi chỉ vài tháng thôi , con có nhờ Nhí độ cho bào thai rồi .
Bây giờ con đã theo Thầy mà tu rồi , từ đây tuyệt đối không phạm sai lầm nữa , giờ con cần Thầy 1 lời khuyên và 1 hướng dẫn để con an tâm hơn .
Nếu bị tội thì trong trường hợp này ai sẽ mang tội nhiều hơn , sẽ bị đọa như thế nào .
Nếu chịu tội con nguyện với Đức Phật tình nguyện chịu tội hết thay cho vợ , vì trong chuyện này thường do người chồng đam mê nhục dục mà ngây ra .

Con đang mong tin Thầy .
Tibu có nghe những người tu rất, rất, rất là giỏi. Và tu sĩ tường thuật lại như sau:
Khi nhìn vào một đối tượng nào đó, con thấy rất là rõ luồng nghiệp quả được gây ra do đối tượng này (nó rối nùi y như là một mái tóc thề vậy) Khi con chú tâm vào một chi tiết của luồng nghiệp này (như chú ý vào một sợi tóc) thì con hiểu những chi tiết chính mà đối tượng này sẽ trải qua.

Có những chuyện thì có thể tránh dể dàng. Nhưng cũng có chuyện thì không.
=================
Nhìn vào Đạo Tràng HSTD con cũng có thấy và hiểu những chuyện mà HSTD trình bày lại cho bà con, nhưng đồng thời con cũng biết những chi tiết mà HSTD có làm, nhưng lại không đề cập tới. Như là diễn tiến khi thực hiện Tiếng Thai Nhi. Tuy là, chuyện này: Tibu có nói nhưng chưa có gì là rõ ràng.

Câu hỏi của con thì tibu chỉ có thể cho con biết như sau:
1. Khi con thấy đó là một lỗi lầm của mình thì con nên không mạt sát con. Mà nên bình tỉnh tìm cách tháo gở và sám hối.

Nay lại bàn tiếp về chủ đề "Tiếng Thai Nhi":
2. Tuy là HSTD không có nói đến, nhưng không phải là dững dưng đâu.
3. Nhưng vì nói ra thì không có lợi cho phần đông bà con cô bác, cho nên mới chọn giải pháp là không nói đó thôi.
dạ con sẽ sám hối và con tránh tái phạm. Trong con đọc bài này xong muốn khóc muốn kết án bản thân con nhưng đọc tới đoạn Thầy nói đừng mạt sát mình và tìm cách tháo gỡ như là mở ra một cánh cửa đầy ánh sáng hy vọng để con sửa sai để con có thể bước tiếp con đườcng tu hành thoát khổ của con. Con bước tiếp con đường tu hành của con đây Thầy ạ....
Kính Thầy
13  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Nhờ Thầy giúp vào lúc: Tháng Chín 18, 2018, 05:49:46 PM
Minh444 rất cảm ơn mọi người đã quan tâm hỗ trợ cho minh444! Thật sự chuyện này lại xảy ra bất ngờ tui không lường được. Không phải lỗi do vợ tui mà do tui không quan tâm để ý vợ tui nhắc nhở vợ tui thai 6 tuần rồi mà vợ tui đi làm sơn móng tay móng chân và uống thuốc không hề hay biết có thai! Đi khám bác sĩ thì bác sĩ nói do vọ tui uống thuốc nhiều quá sợ ảnh hưởng xấu tới em bé nên cho thuốc uống để thải bỏ. Nhưng tui khuyên vợ tui không được vợ tui biết tui tu theo hstđ liền cấm cản nên tui phải âm thầm tu một mình thôi. Sám hối theo kiểu hstđ vợ tui chưa hề đọc qua không muốn tìm hiểu đến làm sao tui có thể trình bày cho vợ tui tin theo.  Cry  thôi thì để tui atcnđtm rồi tui hồi hướng cho vợ tui cho thai nhi chưa hình thành đó được chừng nào hay chừng đó tui cũng cận định thôi nhưng tui làm đại.
Vợ con đã uống viên thuốc đầu tiên vào tối ngày 17/9 rồi hôm nay sẽ uống 2 thứ thuốc còn lại ! Kính nhờ Thầy cho con sám hối với Thầy kính nhờ các nhí độ tử cho thai nhi trong bụng vợ con
14  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Nhờ Thầy giúp vào lúc: Tháng Chín 17, 2018, 08:32:49 AM
Trích dẫn từ: minh444 link=topic=18928.msg64446

Không biết minh444 đã đọc cái này chưa: [url=http://www.hoasentrenda.com/smf/index.php?topic=17812.msg62632#msg62632
http://www.hoasentrenda.com/smf/index.php?topic=17812.msg62632#msg62632[/url]ỏ

đọc đoạn cuối xem có tạm thời tham khảo được gì không.
cảm ơn HBR nhiều hen! Trong lúc rối trí tui đọc hiểu cơ thể người có tính tích lũy và vợ tui hay đi làm móng tay móng chân đồng thời uống thuốc giảm cân và thuốc panadol trị nhức đầu nên thôi thì tui sẽ giữ giới và sám hối rồi atcnđtm để hồi hướng cho tim thai mới hình thành đó được vãng sanh lên tịnh độ!
15  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Nhờ Thầy giúp vào lúc: Tháng Chín 17, 2018, 06:42:49 AM
Vợ con không biết bị cấn thai và bị nhức đầu thường xuyên nên con mua panadol cho vợ con uống! Rồi vợ có uống thuốc giảm cân nữa! Hôm qua 16/9/2018 vợ con nôn ói nên con nghi ngờ con mua que thử thai sáng nay vợ con thử que thì que lên 2 vạch, chiều nay đi khám bác sĩ thì biết thai đuọc 6 tuần rồi. Bác sĩ nói uống thuốc như vậy ảnh hưởng tới em bé sau này nên thai còn nhỏ mua thuốc uống thải bỏ! Giờ con đang rối không biết có nên bỏ hay để lại Thầy và mọi người cho con xin ý kiến con thật sự đang rối!!!
16  Đàm Luận Phật Pháp / Hoa Thơm Cỏ Lạ / Re: " Đề Mục " vào lúc: Tháng Chín 04, 2018, 10:54:33 PM
Cho minh444 này góp chút 1 phần nha :
Mời mọi người vào phần đề mục tu để xem thì sẽ thấy nhiều người xin Thầy đề mục tu và Thầy đã tận tình hướng dẫn những bạn mới vô như sau ( vì dài quá nên xin phép ghi 1 vài ý như sau: Thầy chỉ dạy “Từ: là từ từ mà làm không có chuyện mì ăn liền ở trong vấn đề tâm linh đặc biệt đây là chánh pháp giải thoát nên càng phải được nhìn nhận là như vậy! Tức là phải hành hành hành và... “Gôm: là gôm bi .....gì đó minh444 quên rồi Grin nhưng mọi người đại khái là trong vấn đề tâm linh Thầy nói không phải cứ theo Tibu là thành Phật được mà phải được nhìn nhận là phải hành hành hành phải tập phải tập phải tập atcnđtm !!! Mọi người ai cũng muốn hỏi Thầy và đòi hỏi Thầy phải trả lời ! Nếu mọi người trong công phu đi tới chỗ nào bị bí đường thì những câu hỏi đó Thầy sẽ trả lời chắc chắn sẽ giúp mọi người mở lối mà tiến tu. Nhưng đằng này mọi người chưa đi tới đâu mà hỏi những câu hỏi vượt quá sức thì Thầy cảnh cáo để mình rút kinh nghiệm là đâu có gì sai!!  Với lại người ta tu hành đam luận phật pháp lúc nào cũng cần thiết vì điều đó đem lại hữu ích cho chính tu sĩ đó người ta thích sự giải thoát. Còn ngược lại thì.... minh444 xin ai hãy bỏ qua đừng chém gió minh444 nhé  Cheesy
Nam mô dược sư lưu ly quang vương phật!
17  Đàm Luận Phật Pháp / Hoa Thơm Cỏ Lạ / Re: Tu cho kiếp nào ? vào lúc: Tháng Tám 30, 2018, 09:49:03 AM
Hê hê,
Thấy bà con nói chuyện ăn uống xôm xả mà vui lây,ai có TIVI rồi thì thỉnh thoảng chiếu cho bà con coi ké với cho thêm phần văn hóa,ai chưa có thì cố gắng đừng ăn uống phung phí mà sắm một cái coi cho đã.
Hê hê..
đâu cần phải có màn tivi đâu anh? Em đÂY ăn nhiều lắm  ăn bất chấp ăn tàn tiệc lun ...hihi . Xấu hổ thật nhưng đó là những sinh hoạt bình thường mà!!!
18  Pháp Âm / Pháp Âm / Re: Nghiện phim sex vào lúc: Tháng Bảy 30, 2018, 04:36:43 PM
Thầy cho con hỏi:
Nếu chưa có ý định có thêm đứa con thì chuyện vợ chồng nghiên cứu sẽ như thế nào ? Vẫn là chánh dâm vẫn là giúp cuộc sống gia đình nhỏ hạnh phúc hả Thầy? Hay là có ảnh hưởng tới người chồng hoặc người vợ không? Người chồng thì biết atcnđtm còn người vợ thì không biết!!! Mặc dù người chồng rất muốn người vợ tập atcnđtm nhưng đành chịu vì không có đủ Phước báu để người vợ nghe theo Cry
19  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Báo cáo tình hình tu tập của con vào lúc: Tháng Bảy 30, 2018, 03:49:54 PM
Thầy cho con hỏi:
Hiện trưa nay con mệt và buồn ngủ quá chừng con mần công việc nhà xong là con dọt lên phòng ngủ con ngủ! Cheesy trước khi ngủ con có nói cho em con là tui ngủ ông tập atcnđtm niệm phật quán chấm đỏ nha cái đảnh ông phật a di đà là cái chấm đỏ trên đầu ổng đó  nhưng con không tài nào ngủ được con thấy đằng trước mặt con không gian đen có thấy chấm đỏ nhỏ rồi con tiếp tục an trụ tâm con nhìn cố định vào một điểm duy nhất đằng trước mặt con thấy chấm đỏ nổi lên dạng 3D tuy chưa đỏ tươi lắm nhưng chấm đỏ thiệt con đọc câu tui không xài đồ cho mượn nha thầy tibu tui dặn tui không xài đồ cho mượn của ai trả lại đấy đi .... con thấy chấm đỏ vẫn không mất đi!! Con có đổi tư thế nằm nghiêng qua bên phải với tác ý là đi ngủ nhưng con không ngủ được và con vẫn thấy chấm đỏ ở ngay đằng trước mặt con tập trung nhìn nó con suy nghĩ phải lên báo cáo thầy nhờ thầy cho con biết là tại sao con không có phóng câu niệm phật mà vẫn quán ra chấm đỏ ?  
Một khi hệ thần kinh đã phân cực được trong khi An Trú Chánh Niệm Đằng Trước Mặt thì linh ảnh trở thành một hình nổi (3D). Khi hình nổi đã hiện ra thì tinh khí thần đã đầy đủ: Hành giả tỉnh người và khó/không ngủ được. Mà hễ đã không ngủ, là dợt.

1. Cũng có khi 3D xuất hiện, thể xác quá mệt... một hiện tượng lơ mơ vài giây, xong rồi lại tỉnh và tập tiếp.
2. Cũng có khi lại đi ngủ một lúc, xong lại tỉnh dậy và tập tiếp.

Trong hai hiện tượng trên, Thì Nhí hay phản ứng là ngủ trước (vì thể xác đang mệt) xong rồi sẽ tỉnh dậy và tập.

Già như tibu thì nó cúp điện (ý là đã có 3D, nhưng nó ngủ luôn)... ngủ một lèo luôn. Cho tới khi thức dậy thì tập. Nhất là sau khi đụng độ lớn, khi trình bày này nọ, cho bà con.

   Con mệt quá con muốn ngủ lắm nhưng con không tài nào ngủ được nhắm mắt lại là tư tưởng cứ tập trung ngay đằng trước mặt. Con đã được Thầy giảng là hệ thần kinh đã phân cực được khi atcnđtm con vui vui lắm lắm hihi.
20  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Báo cáo tình hình tu tập của con vào lúc: Tháng Bảy 29, 2018, 10:58:09 PM
Thầy cho con hỏi:
Hiện trưa nay con mệt và buồn ngủ quá chừng con mần công việc nhà xong là con dọt lên phòng ngủ con ngủ! Cheesy trước khi ngủ con có nói cho em con là tui ngủ ông tập atcnđtm niệm phật quán chấm đỏ nha cái đảnh ông phật a di đà là cái chấm đỏ trên đầu ổng đó  nhưng con không tài nào ngủ được con thấy đằng trước mặt con không gian đen có thấy chấm đỏ nhỏ rồi con tiếp tục an trụ tâm con nhìn cố định vào một điểm duy nhất đằng trước mặt con thấy chấm đỏ nổi lên dạng 3D tuy chưa đỏ tươi lắm nhưng chấm đỏ thiệt con đọc câu tui không xài đồ cho mượn nha thầy tibu tui dặn tui không xài đồ cho mượn của ai trả lại đấy đi .... con thấy chấm đỏ vẫn không mất đi!! Con có đổi tư thế nằm nghiêng qua bên phải với tác ý là đi ngủ nhưng con không ngủ được và con vẫn thấy chấm đỏ ở ngay đằng trước mặt con tập trung nhìn nó con suy nghĩ phải lên báo cáo thầy nhờ thầy cho con biết là tại sao con không có phóng câu niệm phật mà vẫn quán ra chấm đỏ ? 
21  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Báo cáo tình hình tu tập của con vào lúc: Tháng Năm 22, 2018, 05:23:34 PM
Nguyên tắc là bắt cái tâm làm theo ý của mình. Không cho nó tùy tiện chạy bậy bạ.
[/quote] Thầy...hihi. Y pháp phụng hành....5h sáng nay con công phu con bắt cái tâm làm theo ta con con thấy chấm không có to không có nhỏ như lúc vừa rồi thầy ơi. Chấm nó ra nhỏ cố định ứng với từng câu niệm Phật chấm đều ra theo ý con. Con chỉ muốn nói Ồ hay quá ha!!! Grin
Con thương Thầy!!!
22  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Báo cáo tình hình tu tập của con vào lúc: Tháng Năm 20, 2018, 07:04:47 PM
Thầy cho con hỏi: sáng nay 8h con công phu con vào được không gian đen con thấy được chấm nhưng ứng với câu niệm  thí dụ con niệm aaa con thấy chấm nhỏ thì sang câu niệm dididi con thấy chấm to bằng đầu đũa sang câu Đàdada con thấy chấm to cỡ trái banh tenis sang câu phậtphatphat thì chấm to hơn nữa( ý con là ứng với câu niệm Phật chấm sẽ ra kích cỡ khác nhau) trường hợp con có sao không thầy ?
23  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Báo cáo tình hình tu tập của con vào lúc: Tháng Năm 04, 2018, 04:37:22 AM
Thầy...hihi Grin
Sáng nay con ngồi tại bàn làm việc của con ghi sổ sách đồng thời con có nghe bài pháp Niệm Phật Niệm Lực con nghe và làm theo thì một lúc sau con cảm giác hơi thở con nhẹ đi cái miệng con cảm giác nó đang cười mỉm chi giống nhưng hình ông Phật ngồi trên hoa sen 5 cánh sám hối đó Thầy con thấy vui vui lắm cơ thể con rất là sảng khoái. Con tập trung nhìn một điểm và con vẽ được chấm tròn nhưng con chưa giữ chấm lâu được nhưng con tự khuyến khích con là “ông làm tới đây là hay lắm rồi đó nhưng ông phải tinh tấn hơn nữa” con sám hối với thầy vì đôi lúc con vẫn còn hơi sân chút nhưng con biết được và con dập tắt cơn sân được.  Lần đầu tiên mới cảm nhận cái miệng nó đang cười khi con đang công phu thấy ngộ và vui lắm. Con báo cáo thầy nhiêu đây thôi con vẫn tiếp tục tinh tấn công phu để không phụ lòng thầy.
Hay vậy ta! Wink Smiley Cheesy Con nhận ra cái chỗ yếu của mình. Rồi tìm cách thay đổi nó đi là... yên tâm công tác! Grin
dạ con hiểu rồi...hihi
24  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Báo cáo tình hình tu tập của con vào lúc: Tháng Năm 03, 2018, 07:34:12 PM
Thầy...hihi Grin
Sáng nay con ngồi tại bàn làm việc của con ghi sổ sách đồng thời con có nghe bài pháp Niệm Phật Niệm Lực con nghe và làm theo thì một lúc sau con cảm giác hơi thở con nhẹ đi cái miệng con cảm giác nó đang cười mỉm chi giống nhưng hình ông Phật ngồi trên hoa sen 5 cánh sám hối đó Thầy con thấy vui vui lắm cơ thể con rất là sảng khoái. Con tập trung nhìn một điểm và con vẽ được chấm tròn nhưng con chưa giữ chấm lâu được nhưng con tự khuyến khích con là “ông làm tới đây là hay lắm rồi đó nhưng ông phải tinh tấn hơn nữa” con sám hối với thầy vì đôi lúc con vẫn còn hơi sân chút nhưng con biết được và con dập tắt cơn sân được.  Lần đầu tiên mới cảm nhận cái miệng nó đang cười khi con đang công phu thấy ngộ và vui lắm. Con báo cáo thầy nhiêu đây thôi con vẫn tiếp tục tinh tấn công phu để không phụ lòng thầy.
25  Đàm Luận Phật Pháp / Tịnh Độ / Re: Báo cáo tình hình tu tập của con vào lúc: Tháng Tư 03, 2018, 03:11:06 AM
Con báo cáo buổi công phu trưa ngày 03-04-2018 như sau: tầm khoảng 13h con công phu tại nhà con thư giãn phồng xẹp con tập trung công phu niệm phật quán chấm đỏ nhìn thẳng đằng trước mặt thấy khoảng không gian màu đen con quán con thấy chấm tròn nổi 3D nhưng chấm tròn này tối tối trùng giống màu khoảng không gian đen nhưng chấm nổi hẳn lên thành 3D luôn con không biết có đúng không nữa Con nhớ lời Thầy chỉ là tập trung nhìn nó giữ nó nên con giữ và nhìn chấm. Con công phu khoảng 10 phút đến 15 phút xong rồi con hồi hướng. Thầy con đi đúng hướng phải không Thầy chỉ đường con đi tiếp nha Thầy Wink Cheesy
Trang: [1] 2 3 4
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2015, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.038 seconds với 20 câu truy vấn.