Hoa Sen Trên Đá

An Trú Chánh Niệm Đằng Trước Mặt

Tháng Mười Hai 16, 2017, 11:50:02 AM *
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát
Tin tức     1 người đang vào nhập cốc. Tổng số nhập cốc: 3. Thời điểm cùng nhập cốc nhiều nhất: 12:34 AM
 
   Trang chủ diễn đàn   Trợ giúp Tìm kiếm Lịch Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1] 2 3   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Thương tặng bà con hữu duyên.  (Đọc 11577 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Tibu
Master
******
Giới tính:
Bài viết: 5403


Xem hồ sơ cá nhân
« vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 04:06:01 AM »

Ánh Sang có cao hứng cắt xén một phần nhỏ của tấm hình lớn trong trang chính.
http://img690.imageshack.us/img690/9499/thaytibu.jpg
Và sự thú vị của tấm hình (Tấm hình y chang góc độ mà tibu thấy sau trận thư hùng trên biển Thanh Tinh Đại Hải Chúng Bồ Tát) đã làm cho tibu ghi lại câu chuyện sau đây đã xảy ra lâu lắm rồi vào năm... khi tibu khắc cái đầu lâu nhỏ bằng đầu ngón tay út)

Câu chuyện như sau:

Nhìn cái hình mà Ánh Sáng vừa cát xén từ cái hình bự ra, tibu nhớ lại dần dần những biến cố mà tibu đã làm ra "trên từng cây số".

Sau khi đánh đấm nhau ở cõi ta bà, một hôm tibu đi qua Tây Phương Cực Lạc để nhờ Ngài A Di Đà đưa lên Liên Hoa Tạng. Ngài vui vẽ thần giao cách cảm cho tibu nghe từ bán não phải qua bán não trái như sau:
- - Dễ dàng!
Một hoa sen năm cánh từ dưới đất mọc lên và năm cánh hoa đằng trước mặt mọc dài lên và trùm kính cả thân thể của tibu (thật ra đây là hoa sen tám cánh, với năm cánh hoa ở đằng trước và ba cánh ở đằng sau).
Ngài thần giao cách cảm tiếp:
- - Con nên dùng tư thế này.
Dứt lời xong, là hình ảnh của tibu hiện ra đằng trước mặt với tư thế của một bào thai, hai tay ôm gối, đầu cuối xuống chạm hai đầu gối.
Y pháp phụng hành: tibu chép và dán (copy and paste) y chang như cái hình mà Ngài đã hướng dẫn.
Tuy là ngồi bó gối bên trong hoa sen nhưng tibu cũng biết là Ngài cầm hoa sen và với cái duổi tay, Ngài đã đưa tibu lên Liên Hoa Tạng!
Những cánh hoa tuột xuống và biến mất vào mặt đất (hoa khai, kiến Phật). Tibu nhảy ra khỏi hoa sen và choáng ngợp bởi vẻ đẹp của cảnh vật. Tất cả đều rộng lớn, lấp lánh, màu sắc quyện lại nhau.
Nếu cõi Tây Phương Cực Lạc đẹp như thế nào thì Liên Hoa Tạng càng rực rở, càng lộng lẩy rất rất nhiều và lúc nào cũng đẹp hơn!

Chơi ngu như tibu:
Thế rồi do tính lanh chanh, do tính "không hiểu mà cứ làm", do tính "tưởng bở"…
Khi tác ý bay qua một eo biển, hai bên là hai cái núi Tu Di (núi mây gồm những dải Ngân Hà): Một con thủy quái to lớn đã bay vụt lên từ đáy hồ và đã nuốt sống tibu! Nhưng do tính lỳ đòn và bình tỉnh… trời cho, nên tibu bắt ấn Phá Thiên Ma và con vật đã nuốt không trôi và đã phun tibu ra. Hiên tượng xảy ra nhanh như chớp: từ ánh sáng rực rở và cực kỳ huyền ảo, tibu thấy đen thui (vừa thấy đen thui là tibu hiểu là bị con gì đó nó nuốt rồi!) Thế là bắt ấn và bị phun ngược trở ra… hú vía!

Kinh nghiệm được rút ra là: không nên phiêu lưu trên Liên Hoa Tạng một mình mà nên đi theo bén gót Vị Phật đã đưa mình lên.

B. D. bị con rồng này nuốt khi cũng bay qua mặt biển này trong khi trên tay đang cầm Ngọc Như Ý.
Bé Hạt Tiêu cũng bị nuốt bởi con rồng này khi tưởng bở và bay qua vùng này!
Brightmoon bị chim Kim Xý Điểu nó bay xuống và nuốt khi mới chân ướt, chân ráo vì mãi ngắm cảnh mà đã quên chuyện đi theo bén gót Đức Phật A Di Đà, khi Ngài đang rão bước lên một núi Tu Di dải Ngân Hà màu xanh lá cây!
Tất cả đều thoát thân qua cách bắt ấn Phá Thiên Ma.

================

Một hôm, do nhìn cái hình của Ngài Hắc Bì Phật với cái ấn A Xà Lê với cặp chuông và chày kim cang… tibu mới suy nghĩ là trong khung cảnh thanh bình, thanh tịnh, không có bất cứ bóng dáng của kẻ thù nào! Như vậy, hai binh khí dữ dằng này dùng để làm gì ta?
Dĩ nhiên là để dánh nhau!

Thế là tibu lại lên Liên Hoa Tạng và đã mời Ngái Tỳ Lô Giá Na đi đánh nhau! Mà không biết tác dụng của việc đánh nhau này nó để làm gì? Thế mới điên chớ!!!

Và trận thư hùng đã diễn ra ngay trên bầu trời của cái biển có tên là: Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát!
Đây là cái biển người, mà trong đó gồm rất rất nhiều Đức Phật và rất rất nhiều Bồ Tát, các Ngài sống trà trộn với nhau cùng làm Phật Sự và sự chen chút của các Ngài đã tạo nên cái biển này!
Với danh hiệu quen thuộc trong nghi thức tụng niệm là: Nam Mô Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát.
Miêu tả: Thật ra các Ngài sống rất là xa nhau có thể nói là khoảng cách là hàng tỷ năm ánh sáng, nhưng vì khi lên Liên Hoa Tạng, một vị trí quá xa, cho nên các Ngài đã gần lại nhau (y như những tinh tú trên trời). Và sự chen chút này đã tạo nên cái biển trên.

Nay tibu tường thuật lại tiếp:

Khung cảnh hùng vĩ, bao la không thể nào tưởng tượng được. Trong không gian bát ngát trời mây này chỉ có võn vẹn hai Thầy trò bay lượng và tung chiêu hổn chiến trên không trung bao la!
Cảnh rất là đẹp và ngoạn mục!

Bà con dưới biển ngước lên nhìn chăm chăm vào cảnh tượng lạ đời tưởng chừng như chưa từng xảy ra trên bầu trời Liên Hoa Tạng. (Về chuyện này, tibu chắc chắn là đã có xảy ra trước đây rồi, nhưng vào một thời rất là xa xưa rất là… Cổ Phật)!

Những tiếng động cực kỳ to lớn khi chày chạm vào thân thể của nhau vang rền trời đất:
Phát… Phát… (khi chày chạm phía sau thân thể có tác dụng làm sạch sẽ hành động quá khứ) Hùm… hùm (khi thần lực của chày kim cang chạm vào phía trước thân thể, với tác dụng: hướng vào thiện pháp trong tương lai) Âm thanh vang đội trước cảnh vật chết trân, im lìm phía bên dưới (biển Thanh Tinh Đại Hải Chúng Bồ Tát).

Do bà con dưới biển An Trú Chành Định vào hai Thầy Trò cho nên cái biển cứ dâng dần lên từ từ và sau cùng là tất cả đã vào tầm sát hại! và chuyện gì phải đến đã đến! Tất cả đã họp sức lại với nhau để hổn chiến với Ngài Tỳ Lô Giá Na!!!

Âm thanh càng vang dội hơn nữa!

Hùm… hùm…hùm! Phát phát phát! và lâu lâu do hai chày chạm nhau đã phát ra âm thanh quen thuộc là Bhrum!… Bhrum!… Bhrum! Càng to hơn nữa! Trong khi đó Hùm và Phát lần lần biến mất để nhường lại cho những âm thanh đặc biệt này! Bhrum!!! Bhrum!!! ( vâng: Bộ Lâm đó quý vị).

Chưa hết! Khi ba chày chạm nhau thì là Vãm!… Vãm!… Vãm!… Âm thanh xé không gian rung chuyển, chấn động, dư chấn có thể làm các núi Tu Di nghiên ngửa, khi ba chày đụng nhau!

Và chuyện gì đã đến, phải đến.
Khi tất cả các chiến vũ chỉ còn tạo ra là: Vãm!!! Vãm!!! Vãm!!!

Thì phần không gian bên trên do dư chấn của cuộc hổn chiến đã bị nứt mở ra và Ngài Tỳ Lô Giá Na bay vọt lên cao hơn nữa!!!

Thật là không ngờ, trận chiến kéo dài hai ba tuần nay (tính theo thời gian ở Trái Đất), trong khi tất cả các chiến hữu đã "đụng trần" (tức là đã bay lên cao hết cở rồi) khi dùng các chiến vũ để bay lượn trên không trung!

Ngài còn dư sức đề bay lên cao hơn nữa thì hết nước nói luôn!
Từ trên cao! Ngài dơ chày kim cang và hướng xuống bà con đang An Trú Chánh Niệm Vào Ngài!

Và Ngài nhấn nhẹ cái chày xuống! Âm Thanh to lớn với dư chấn làm rung động tới tận xương tủy!

Vâng đó là:
Subham! (nó là như vậy)!

Tất cả đều được lợi lạc! Tất cả đảnh của các vị Phật, tất cả đảnh của các Vị Bồ Tát đều phình to lên và có hình dạng như nhau! Có nghĩa là tất cả đảnh bình thường chỉ là một cái cục thịt thì nay là  đã gồm ba cục thịt chồng lên nhau!

Sự cố gắng vượt bực của tibu:
Tibu nghiến răng tác ý bay theo Thầy, nhất quyết dù khó khăn như thế nào đi nữa: Tibu cũng bám riết vào Thầy! Khi chỉ còn Thầy và một mình tibu ở trên cao như vậy thì Ngài thần giao cách cảm cho tibu nghe:
- - Con nhìn xuống kìa!
Tibu thấy được toàn cảnh của Liên Hoa Tạng có hình chữ Vạn và đang xoay lừ lừ… ngoạn mục, hùng vĩ... không thể tả được!

Chuyện đã hết trên nguyên tắc, nhưng lại là chưa hết! Grin Grin Grin

Bà con trong trận đánh đều biết rằng:

Cái đảnh của Ngài Tỳ Lô Giá Na là cái đảnh rất là nặng ký và gồm rất nhiều là thiện pháp, không biết cơ mang nào là kinh nghiệm tâm linh, không biết cơ mang nào là kinh nghiệm thoát thân từ đống tro tàn! Không biết bao nhiêu là… ý, là chí… được Ngài thâu lượm lại và lưu giử trong đó!!!

Trong khi đó, tuy là đã có quạy tung trời đất! Tibu hiện nay vẫn có cái đảnh y như của Ngài Tỳ Lô Giá Na nhưng nó chỉ là cái bề ngoài mà thôi, còn bên trong là còn... trống trơn!

Thôi không nói nữa!
=======================
Tu! Tu! Tu! Tu! Tu! Tu!...
Gôm! gôm! gôm! gôm!…
Gom! gom! gom! gom!...
Lượm!… lượm!… lượm!… lượm!…
Cho!... Cho!... Cho!... Cho!...
« Sửa lần cuối: Tháng Ba 11, 2013, 06:10:56 AM gửi bởi Tibu » Logged
TinhNam
Jr. Member
**
Giới tính:
Bài viết: 127Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #1 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 04:29:59 AM »

Nghe Thầy tả lại mà y chang phim Holywood , hoành tráng quá cỡ !  Đem Phật với Bồ Tát đi "quánh lộn", quả là chỉ có Thầy của mình !  Rất là lạ và ngầu đời ! Grin
Logged

"Chơi đúng cách" = Giữ Giới + Tập bằng cả trái tim + không chế chiêu  + 70% sức lực + Giữ hỷ lạc + Không nóng vội.

Hiểu về Cận Định - Nimita ? Ô Thật giản dị Wink
http://www.hoasentrenda.com/FrontPage/Nimita.htm
   
Kinh nghiệm tập Tịnh độ của HHDL đáng để học hỏi Wink
http://www.hoasentrenda.com/
Dương Ngọc
Jr. Member
**

Bài viết: 60


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #2 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 06:02:34 AM »

Tuyệt quá thầy ơi!  Grin Grin Grin Grin Grin

Logged
lạc lạc
Newbie
*
Giới tính:
Bài viết: 42


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #3 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 06:58:45 AM »

Thầy ơi, đọc mà thấy đã quáaaa ạ Grin Grin Grin
Logged
quangphuong
Jr. Member
**

Bài viết: 55


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #4 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 07:06:21 AM »

Thay ơi con không hiểu vì sao tất cả lại hợp sức vào hỗn chiến với Ngài Tỳ Lô Giá Na ạ?Huh?
Logged
Tibu
Master
******
Giới tính:
Bài viết: 5403


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #5 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 07:29:21 AM »

Thay ơi con không hiểu vì sao tất cả lại hợp sức vào hỗn chiến với Ngài Tỳ Lô Giá Na ạ?Huh?
là vì:
Tất cả đều được lợi lạc! Tất cả đảnh của các vị Phật, tất cả đảnh của các Vị Bồ Tát đều phình to lên và có hình dạng như nhau! Có nghĩa là tất cả đảnh bình thường chỉ là một cái cục thịt thì nay là  đã gồm ba cục thịt chồng lên nhau!
Logged
TLT
Sr. Member
****

Bài viết: 845


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #6 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 08:37:16 AM »

Trích dẫn

Trong khi đó, tuy là đã có quạy tung trời đất! Tibu hiện nay vẫn có cái đảnh y như của Ngài Tỳ Lô Giá Na nhưng nó chỉ là cái bề ngoài mà thôi, còn bên trong là còn... trống trơn!
Thôi không nói nữa!
Thầy ơi ! Sao không nói nữa ạ ??
Tại sao bên trong lại... trống  trơn hả Thầy ? Là vì Thầy đã ->thu Gôm->chỉ dạy Cho đệ tữ->hết Sạch các bí quyết?
Hay là đó là lợi lạc phước báu của Thầy mà Thầy đã Gôm-> Cho -> hết Sạch vì  lãnh nghiệp..

Hay trống trơn có nghĩa là .."empty" Grin Grin =vô ngã,vô thường,vô tác,vô đủ thứ..  Grin Grin

Kính
Logged
Tibu
Master
******
Giới tính:
Bài viết: 5403


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #7 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 09:36:02 AM »

Trích dẫn

Trong khi đó, tuy là đã có quạy tung trời đất! Tibu hiện nay vẫn có cái đảnh y như của Ngài Tỳ Lô Giá Na nhưng nó chỉ là cái bề ngoài mà thôi, còn bên trong là còn... trống trơn!
Thôi không nói nữa!
Thầy ơi ! Sao không nói nữa ạ ??
Tại sao bên trong lại... trống  trơn hả Thầy ? Là vì Thầy đã ->thu Gôm->chỉ dạy Cho đệ tữ->hết Sạch các bí quyết?
Hay là đó là lợi lạc phước báu của Thầy mà Thầy đã Gôm-> Cho -> hết Sạch vì  lãnh nghiệp..

Hay trống trơn có nghĩa là .."empty" Grin Grin =vô ngã,vô thường,vô tác,vô đủ thứ..  Grin Grin

Kính
Cái đảnh của Ngài Tỳ Lô Giá Na thì chắc nụi những thiện pháp. Trong khi đó cái đảnh của tibu chỉ là cái vỏ bên ngoài, và bên trong thì còn xốp xộp hà! Grin Grin Grin
Để cho nó đầy với người ta, thì chỉ còn cách: làm và làm mà thôi Grin Grin Grin Từ đó, thay vì nói, thì tibu làm theo kiểu:

Tu! Tu! Tu! Tu! Tu! Tu!...
Gôm! gôm! gôm! gôm!…
Gom! gom! gom! gom!...
Lượm!… lượm!… lượm!… lượm!…
Cho!... Cho!... Cho!... Cho!...
« Sửa lần cuối: Tháng Ba 11, 2013, 09:42:04 AM gửi bởi Tibu » Logged
2 Tí
Full Member
***
Giới tính:
Bài viết: 285Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #8 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 02:20:21 PM »

Ước gì con đủ sức lên đó một chuyến!
Trích dẫn
Từ trên cao! Ngài dơ chày kim cang và hướng xuống bà con đang An Trú Chánh Niệm Vào Ngài!
Có phải khi mình đang An Trú Chánh Niệm vào Ngài mà khi ổng đánh nhau thì tự nhiên mình cũng thấy cảnh đó hả Thầy?
Logged

An trú Chánh niệm đằng Trước mặt.
Tibu
Master
******
Giới tính:
Bài viết: 5403


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #9 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 03:43:39 PM »

Ước gì con đủ sức lên đó một chuyến!
Con chới cho đúng cách là nó tới đích mà thôi.
Trích dẫn
Trích dẫn
Từ trên cao! Ngài dơ chày kim cang và hướng xuống bà con đang An Trú Chánh Niệm Vào Ngài!
Có phải khi mình đang An Trú Chánh Niệm vào Ngài mà khi ổng đánh nhau thì tự nhiên mình cũng thấy cảnh đó hả Thầy?
Đúng 100%, khi chưa chánh định được thì hình ảnh do trí tưởng tượng. Cho nên nó đứng cứng ngắc.
Nhưng một khi đã vào được chánh định thì hình ảnh là "ngay lúc này và tại đây".
Logged
DOMOC
Full Member
***
Giới tính:
Bài viết: 203


"Cứ cố gắng đi rồi sẽ thấy"


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #10 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 05:39:26 PM »

 Grin Kiss Grin Thầy Tibu ơi cho con hỏi ké tý sao nhìn đức phật Tỳ lô giá na lúc nào trên đầu cũng đội mũ gì ấy mà chẳng nhìn thấy cái đảnh  của ngài đâu vậy thầy  Grin Kiss Grin
a di đà phật
Logged

demen
Kiểm tra tư tưởng liên tục
Full Member
***
Giới tính:
Bài viết: 231Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #11 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 05:47:40 PM »

Đây là cái biển người, mà trong đó gồm rất rất nhiều Đức Phật và rất rất nhiều Bồ Tát, các Ngài sống trà trộn với nhau cùng làm Phật Sự và sự chen chút của các Ngài đã tạo nên cái biển này!
Thầy ơi, có phải các Đức Phật và Bồ Tát ở đây đều có hình hài bên ngoài (body) giống như con người của Trái đất phải không thầy? - ý con là cấu tạo giống y chang con người.
Con suy luận là: nguồn gốc của các vị Phật và Bồ Tát không chỉ xuất thân từ Trái Đất mà có thể đến từ các hành tinh khác.
Logged

N...
Dạ
N...
Dạ
Nhớ 'Kiểm tra tư tưởng liên tục' nhé.
Dạ
NgoDao
Jr. Member
**

Bài viết: 134Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #12 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 06:54:01 PM »

Thầy mà làm đoạn phim chắc xem phê luôn , con mê xem phim thần thoại lắm , có ai rành flash làm phim hoạt hình , nhờ Thầy làm đạo diễn kìa !
Logged

" Không có việc gì khó           Hận thù người khác là một mất mát lớn nhất đối với mình .
 Chỉ sợ lòng không bền         
 Đào núi và lắp biển             
 Quyết chí ắt làm nên . "
Tumot
Newbie
*

Bài viết: 16


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #13 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 09:17:58 PM »

Quá đã. Thày của tụi mình đúng là số DZách !!! Grin Grin Grin
Logged
KienCon
Newbie
*

Bài viết: 42


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #14 vào lúc: Tháng Ba 11, 2013, 09:54:16 PM »

Trích dẫn

Trong khi đó, tuy là đã có quạy tung trời đất! Tibu hiện nay vẫn có cái đảnh y như của Ngài Tỳ Lô Giá Na nhưng nó chỉ là cái bề ngoài mà thôi, còn bên trong là còn... trống trơn!
Thôi không nói nữa!
Thầy ơi ! Sao không nói nữa ạ ??
Tại sao bên trong lại... trống  trơn hả Thầy ? Là vì Thầy đã ->thu Gôm->chỉ dạy Cho đệ tữ->hết Sạch các bí quyết?
Hay là đó là lợi lạc phước báu của Thầy mà Thầy đã Gôm-> Cho -> hết Sạch vì  lãnh nghiệp..

Hay trống trơn có nghĩa là .."empty" Grin Grin =vô ngã,vô thường,vô tác,vô đủ thứ..  Grin Grin

Kính
Cái đảnh của Ngài Tỳ Lô Giá Na thì chắc nụi những thiện pháp. Trong khi đó cái đảnh của tibu chỉ là cái vỏ bên ngoài, và bên trong thì còn xốp xộp hà! Grin Grin Grin
Để cho nó đầy với người ta, thì chỉ còn cách: làm và làm mà thôi Grin Grin Grin Từ đó, thay vì nói, thì tibu làm theo kiểu:

Tu! Tu! Tu! Tu! Tu! Tu!...
Gôm! gôm! gôm! gôm!…
Gom! gom! gom! gom!...
Lượm!… lượm!… lượm!… lượm!…
Cho!... Cho!... Cho!... Cho!...

Dạ phần này theo con hiểu thì nó biện chứng theo cái nguyên tắc: muốn Có thì phải Cho và muốn Gom đủ để Cho thì phải Tu nó mới Có... phải không Thầy ?
Logged
TLT
Sr. Member
****

Bài viết: 845


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #15 vào lúc: Tháng Ba 12, 2013, 12:09:12 AM »

Chú kể chuyện -con tưởng tượng thấy "oai hùng" quá !! Grin Grin
Trích dẫn
Những tiếng động cực kỳ to lớn khi chày chạm vào thân thể của nhau vang rền trời đất:
Phát… Phát… (khi chày chạm phía sau thân thể có tác dụng làm sạch sẽ hành động quá khứ) Hùm… hùm (khi thần lực của chày kim cang chạm vào phía trước thân thể, với tác dụng: hướng vào thiện pháp trong tương lai) Âm thanh vang đội trước cảnh vật chết trân, im lìm phía bên dưới (biển Thanh Tinh Đại Hải Chúng Bồ Tát).

Lúc đầu Chú "oánh lộn" với Phật Tỳ Lô Giá Na,Chú có mang theo Chày(trong chánh định)phải  không ạ?
Tiếng "Phát… Phát… " và Hùm… hùm" là do cái Chày của  Ngài Tỳ Lô Giá Na chạm vào người Chú phải không Chú?
Và chưa nghe 2 chày chạm nhau.. Grin Grin ?
Trích dẫn
Do bà con dưới biển An Trú Chành Định vào hai Thầy Trò cho nên cái biển cứ dâng dần lên từ từ và sau cùng là tất cả đã vào tầm sát hại! và chuyện gì phải đến đã đến! Tất cả đã họp sức lại với nhau để hổn chiến với Ngài Tỳ Lô Giá Na!!!Âm thanh càng vang dội hơn nữa!

Hùm… hùm…hùm! Phát phát phát! và lâu lâu do hai chày chạm nhau đã phát ra âm thanh quen thuộc là Bhrum!… Bhrum!… Bhrum! Càng to hơn nữa! Trong khi đó Hùm và Phát lần lần biến mất để nhường lại cho những âm thanh đặc biệt này! Bhrum!!! Bhrum!!! ( vâng: Bộ Lâm đó quý vị).

Chưa hết! Khi ba chày chạm nhau thì là Vãm!… Vãm!… Vãm!… Âm thanh xé không gian rung chuyển, chấn động, dư chấn có thể làm các núi Tu Di nghiên ngửa, khi ba chày đụng nhau!
Ở đây là lúc các Chày Kim Cang của các Bồ Tát và các Vị Phật chạm vào nhau..
Và lúc này Chày của Chú mới va chạm Chày  của Ông Phật Tỳ Lô Gia Na phải không Chú?
Nhưng mà Chú có dùng các “Chiến Vũ”không Chú ?Nó là con gì ạ?
(Cho con tưởng tượng với )
Trích dẫn
Ngài còn dư sức đề bay lên cao hơn nữa thì hết nước nói luôn!
Từ trên cao! Ngài dơ chày kim cang và hướng xuống bà con đang An Trú Chánh Niệm Vào Ngài!

Và Ngài nhấn nhẹ cái chày xuống! Âm Thanh to lớn với dư chấn làm rung động tới tận xương tủy!

Vâng đó là:
Subham! (nó là như vậy)!
Ngài còn dư sức đề bay lên cao hơn nữa thì hết nước nói luôn!
Có nghĩa là mức độ “vô lượng” (ko biết dùng chữ gì ạ  )của Ngài rất rất là to,mặc dù một mình Ngài đã đấu với một vùng biển các Vị Phật và Bồ Tát phải không Chú ?
Trích dẫn
Sự cố gắng vượt bực của tibu:
Tibu nghiến răng tác ý bay theo Thầy, nhất quyết dù khó khăn như thế nào đi nữa: Tibu cũng bám riết vào Thầy Khi chỉ còn Thầy và một mình tibu ở trên cao như vậy thì Ngài thần giao cách cảm cho tibu nghe:
- - Con nhìn xuống kìa!
Tibu thấy được toàn cảnh của Liên Hoa Tạng có hình chữ Vạn và đang xoay lừ lừ… ngoạn mục, hùng vĩ... không thể tả được!
Chú ui! Chú giảng đoạn này cho tụi con hiểu với ạ?
Tại sao Chú cố theo Thầy mà không Vị nào theo (mặc dù cùng hỗn chiến)?
Mà Ngài không “Cho” riêng Chú (hihihi) mà lại “Cho” hết toàn Liên Hoa Tạng..
Ảnh hưởng Chữ Vạn là sao ạ ? 
Vậy cái Chuông (Chuông và Chày)của Ngài để làm gì hả Chú ?
Kính
 
Logged
tochanhiep
Khách
« Trả lời #16 vào lúc: Tháng Ba 12, 2013, 08:37:44 AM »

Con thấy trong hình :  hàng các vị bên dưới có 1 vị trên đầu có hào quang phát sáng (trong khi các vị kia ngồi ngang hàng lại không thấy phát sáng) ,đó chính là miêu tả vị trí của  Thầy phải không ạ .
« Sửa lần cuối: Tháng Ba 12, 2013, 11:23:40 AM gửi bởi TCH » Logged
Mun lu
Newbie
*

Bài viết: 1


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #17 vào lúc: Tháng Ba 13, 2013, 08:39:36 PM »

Nhân tiện thầy gửi bài về LHT, cho con góp thêm chút. Đây là lá thư hồi xưa Mun gửi kể thầy biết tình hình khi lên LHT.


Con chào thầy.

Con xin báo cáo với thầy quá trình con vào Liên Hoa Tạng.

Con qua gặp ngài A Di Đà và xin Ngài đưa lên Liên Hoa Tang. Ngài đưa con vào một khoảng không gian màu đen và đi qua một đường ống màu đen thì đến Liên Hoa Tạng.

Lần 1 là 1 không gian màu trắng sang. Ông đưa con vào một núi màu trắng cao, bao xung quanh là những núi ko có cửa vào( nhờ Ngài A Di Đà đưa đi thì mới vào dc). Con đứng một hồi ngắm nhìn và định trèo lên thì Ngài ngăn lại.
 
Lúc sau ra quay đi quay lai ko thấy Ngài A Di Đà đâu, con gọi thầy ơi thầy ơi, đang kiếm tìm thì bị một con thú nuốt, con bắt ấn Phá Thiên Ma thì ra được. Sau đó có một Hộ Pháp qua xin làm hộ pháp cho con, mặt dữ tợn, cưỡi một con rồng vây màu trắng bạc, mắt đỏ. Hộ Pháp này mắt đỏ, miệng lửa, cầm chày.

Lần 1 khi vào xong con xuất định thì bị nặng kèm theo choáng, lờ đờ ở các vị trí 2 thái dương, đỉnh đầu và Ajina. Chưa bao h con bị như vậy.

Lần 2: Khi con vào lại thì gặp một trận mưa. Con đưa tay ra hứng thì tháy hạt mưa là những bông hoa sen nhỏ li ti. Lần này con ở trung tâm và nhìn rõ hơn 4 hướng và trên đỉnh đầu thì quan sát thầy như sau
-   Hướng trc mặt là ngon núi màu trắng bạc phát quang
-   Hướng sau lưng là ngọn núi màu đỏ phát quang
-   Hướng bên tay trái là một cái hồ nc sâu thẳm màu xanh da trời phát quang
-   Hướng bên tay phải là một cột gồm những phân tử hạt nc tròn màu xanh lá cây cứ bay lên
-   Phía trên đầu con lúc này con nhìn lên thấy một đáy tròn màu vàng, có một cái ji ở trên đó nhưng con không có nhìn ra.

Con nhờ Hộ Pháp chỉ cho con điểm của Trái Đất thì ông ném cái chày vào hướng như sau:  Đường chéo giữa quả núi trắng và núi xanh lá cây

Sau khi vào lần 2 thì nhức đầu, mệt nhiều.

Lần 3: Khi con vào Liên Hoa Tạng con có nhìn được cái trên đỉnh đầu là một bông sen mà lần 2 con chỉ nhìn thấy đáy của bông hoa này. Trên bông sen là một ông Phật màu đen bóng phát quang vàng đang ngồi trên đó, tay phải cầm một bông sen, dáng ngồi gác gối lên trên. Tay phải cầm bông sen tưa trên đầu gối. Chân còn lại ngồi với tư thế xếp bằng. Tay còn lại con nhìn chưa rõ vì không để ý.

Con hỏi ông: Còn cái ji con không biết nữa không thì từ người ông phát ra những luồng khí màu vàng và kèm theo đó là lời nói: Ông phóng quang vào 4 ngọn núi này và theo đó các chúng sinh muốn tu theo Phật Pháp sẽ được hưởng năng lượng từ chư Phật.

Thầy kiểm tra dùm con xem kết quả như vậy còn them điều ji cần làm them nữa không và thầy trả lời dùm thư cho con. Con ngồi đợi. Thầy hướng dẫn con tập tiếp cái ji( Tình hình sức khỏe trung bình)

 
Logged
bongsen
Sr. Member
****

Bài viết: 539


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #18 vào lúc: Tháng Ba 13, 2013, 09:18:11 PM »

...

Thôi không nói nữa!
=======================
Tu! Tu! Tu! Tu! Tu! Tu!...
Gôm! gôm! gôm! gôm!…
Gom! gom! gom! gom!...
Lượm!… lượm!… lượm!… lượm!…
Cho!... Cho!... Cho!... Cho!...

Ủa... cho con hỏi: Gôm! gôm! gôm! gôm!… có nghĩa là sao vậy Thầy? Có nghĩa là tẩy xóa cái gì hay là cũng giống nghĩa thu gom phía dưới. hihi...
Hỏi ngớ ngẩn quá!  Grin

Logged
TrieuTuLong
Full Member
***

Bài viết: 403Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #19 vào lúc: Tháng Ba 13, 2013, 09:24:48 PM »

Hỏi cái gì mà không ích lợi cho tu tập thì Ổng không trả lời đâu... hehe   Cool

"Curiosity killed the Cat"
« Sửa lần cuối: Tháng Ba 13, 2013, 09:30:20 PM gửi bởi TrieuTuLong » Logged

Karma Yoga, con đường của Hành Động không có tự ngã.
TLT
Sr. Member
****

Bài viết: 845


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #20 vào lúc: Tháng Ba 13, 2013, 10:06:32 PM »

Hỏi cái gì mà không ích lợi cho tu tập thì Ổng không trả lời đâu... hehe   Cool

"Curiosity killed the Cat"

Không có đâu Huynh TrieuTuLong,Thầy rất ư là hiền và khi có thể thì Thầy cho tụi mình đủ thứ hết ..và không phân biệt ai với ai đâu-kể cả câu hỏi không tập
Khi Thầy về VN và TLT đã chứng kiến rất nhiều người lạ/quen và chưa Tập gì hết nhưng hỏi đủ thứ..Thầy kiên nhẫn trả lời hết...
 
Nhưng vì do sức khỏe,nên Thầy trả lời ưu tiên cho người Tập vì đó là cần thiết nhất..
Hoặc cũng có khi sợ  ảnh hưởng đến tâm lý(không có lợi) của người hỏi nên Thầy không trả lời...

Kính
« Sửa lần cuối: Tháng Ba 13, 2013, 10:35:26 PM gửi bởi TLT » Logged
Thiện Đặng
Full Member
***
Giới tính:
Bài viết: 358


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #21 vào lúc: Tháng Ba 14, 2013, 04:35:49 AM »

Sao ai vào LHT cũng bị con rồng nuốt hết ta, có khi nào sau này cả đạo tràng mình chui hết vô cái họng nó hông trời.
Logged

Nếu tui biết ngày mai tui chết...
hstd
Khách
« Trả lời #22 vào lúc: Tháng Ba 14, 2013, 03:42:45 PM »

hstd đang đưa picture của huynh Ánh Sáng lên trang chủ của hoasentrenda.  Tuy nhiên một số browser sẽ không tự động co giản (zoom) tấm hình theo màn ảnh lớn nhỏ (resolution) khác nhau.  Sau khi test với firefox, google chrome, Safari (Apple) thì đều chạy ok.  Còn internet explorer browser trên computer của hstd không co giản được. 

hstd mời bà con mở thử cái link dưới này và coi tấm hình top của Ngài Tỳ Lô có bị chênh không nha (có nghĩa là không rơi vào vị trí chính giữa và cân bằng).  Nếu có bị chênh là bị ở browser nào (internet explorer, hay firefox, hay ...?) Hoặc bà con nào biết cách setup sao cho internet explorer không bị chênh thì cho hstd biết.  Mời bà con test thử xem sao :-) :-) :-)

http://www.hoasentrenda.com/indexNew.htm
Logged
trigia
Full Member
***
Giới tính:
Bài viết: 399


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #23 vào lúc: Tháng Ba 14, 2013, 05:48:45 PM »

Máy Tg không bị gì hết.
Hình ảnh đẹp, nằm cân đối ngay giửa.
Windows 7, IE 9  Grin.
Logged
Tibu
Master
******
Giới tính:
Bài viết: 5403


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #24 vào lúc: Tháng Ba 14, 2013, 07:00:26 PM »

Tibu không bị gì hết.
Mac Osx versin 10.6.8, với Safari Version 5.1.7
Logged
Trang: [1] 2 3   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2015, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.793 seconds với 22 câu truy vấn.