Hoa Sen Trên Đá

An Trú Chánh Niệm Đằng Trước Mặt

25-08-2019, 05:08 AM *
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát
Tin tức: 4 người đang nhập vào cốc. Tổng số nhập cốc: 4. Thời điểm nhập cốc nhiều nhất: 01:22 PM
   Diễn đàn   Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  
Cỡ chữ: 19
Trang: [1]   Xuống
 
Chủ đề: Xin Thầy và các anh chị chỉ dùm mình chuyện này!!!  (Đọc 963 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem
LuuLyNgoc
Newbie
*
Giới tính:
Bài viết: 14


Xem hồ sơ cá nhân
Người gởi: LuuLyNgoc
vào lúc: 22-01-2019, 10:30 AM

 Con xin chào Thầy và các anh chị. Vì nghiệp lực sâu dày, nên chuyện gia đình, cơm áo gạo tiền nó cứ bủa vây. Mặc dù con xin đề mục để tu tập từ nhiều năm nay, nhưng vẫn chưa ra được chấm đỏ nào. Nhưng trong khoảng thời gian đó, con rất thành tâm sám hối, do biết mình trong đời quá khứ, và trước khi biết Phật Pháp, con đã tạo nhiều lầm lỗi, con học cách ăn ngay nói thật, có hiếu với cha mẹ, làm những việc tốt mà mình có thể, dĩ nhiên là so với Thầy, các anh chị ở đây thì con không là gì cả nhưng đối với bản thân con thì đó là cả sự tiến bộ. Hằng ngày con cũng tiếp tục sữa đổi bản thân để có chúc phước báu để tu tập. Con không có điều kiện cũng như thời gian, nên con hay niệm Phật và tập trung chánh niệm trước mặt trong lúc chuẩn bị ngủ, khi đã nằm trên giường, con niệm cho đến khi ngủ luôn, nhưng thật xấu hổ việc tu tập vẫn chưa tới đâu.

Gần đây con dọn qua nhà mới, ở được một tuần thì máy camera nó ghi lại bóng đen, lúc đó con đang ở chổ làm, nhà không có ai, cái camera nó chụp motion gởi qua điện thoại cho con, lúc đó trúng ngay 12:00 giờ buổi trưa. Con có 4 cái camera nhưng chỉ có 1 cái ghi được thôi. Thêm vài hôm sau, điện thoại của con nó tự gọi cho con của con, lúc đó 2 mẹ con con đang nói chuyện với nhau làm con của con nó sợ ôm lấy con. Rồi sau đó mấy hôm con nằm mơ thấy mình nhìn vô gương mà hai con mắt không có chỉ có 2 quầng trắng nhách, con sợ giậc mình dậy thì tay chân cứng ngắt, tim thở không nổi. Có bữa nằm mơ thấy nó nhìn chằm vào mặt con. Rồi hôm qua con nằm mơ thấy nó là cái bóng đen nằm kế bên thò tay qua bóp cổ con, con nghẹt thở chới với, mỗi lần vậy là tự trong giấc mơ đó con niệm Phật để thoát ra, giật mình tỉnh dậy.

Con xin Thầy và các anh chị giúp đỡ, xon thì tu hành chưa tới đâu nên không biết phải làm sao.

Con xin đa tạ.
Logged
brightmoon00
Full Member
***

Bài viết: 229


Xem hồ sơ cá nhân
Người gởi: brightmoon00
Trả lời #1 vào lúc: 22-01-2019, 04:36 PM

Nhà lạnh quá thì lấy điếu ngải cứu + gừng+ bồ kết hơ cho ấm nhà lên ( coi chừng lửa cháy bốc). Hơ xong mở to cửa ra cho khói bay hết đi. Khi nhà bớt lạnh, nghĩa là trong người cũng vì thế mà bớt lạnh, thì máu huyết lưu thông; và chuyện mơ ma bóng đè sẽ giảm nhiều đấy ạ. Bạn làm thử trước đi, nếu còn thì báo lại.
Logged

LuuLyNgoc
Newbie
*
Giới tính:
Bài viết: 14


Xem hồ sơ cá nhân
Người gởi: LuuLyNgoc
Trả lời #2 vào lúc: 22-01-2019, 07:36 PM

Cảm ơn bạn phương pháp đó cũng rất hay nhưng chỗ mình ở không có bán những nguyên liệu này bạn ơi.
Logged
brightmoon00
Full Member
***

Bài viết: 229


Xem hồ sơ cá nhân
Người gởi: brightmoon00
Trả lời #3 vào lúc: 22-01-2019, 08:41 PM

Ô vậy không được rồi. Nhà mà bằng gỗ thì không được hun mấy thứ này trong nhà. Vậy bạn kiếm cái máy Infrared heater, để ở phòng ngủ đó, mỗi ngày bật lên cỡ 15 phút và hơ chân và người cho ấm người lên. Biện pháp tạm thời để làm cơ thể ấm lên, cộng với Tâm lực vững vàng, lạc quoan, thì sẽ thay đổi được chuyện Hay gặp ma thôi.

Beurer Infrared Light Heat Lamp for Red Light Therapy, Blood Circulation, IL50 https://www.amazon.com/dp/B00IVPMZKE/ref=cm_sw_r_cp_api_i_Cm-rCb46BGGH2
Logged

LuuLyNgoc
Newbie
*
Giới tính:
Bài viết: 14


Xem hồ sơ cá nhân
Người gởi: LuuLyNgoc
Trả lời #4 vào lúc: 22-01-2019, 09:56 PM

Cám  ơn bạn nhiều nha, mình sẽ tìm hiểu về cái máy này.
Logged
Trang: [1]   Lên
 
 
Chuyển tới:  

Load 0.029 seconds với 21 câu truy vấn.